"Sữa tiệt trùng nào là tốt nhất dành cho bé để bé có đầy đủ chất dinh dưỡng mà không bị béo phì ?"

Tôi có một bé gái đã được 29 tháng tuổi, xin hỏi: "Sữa tiệt trùng nào là tốt nhất dành cho bé để bé có đầy đủ chất dinh dưỡng mà không bị béo phì vì con tôi hơi bị dư cân so với các bạn cùng tuổi?"
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể chọn loại sữa nước Ô Yes của Công ty Nutifood, đây là loại sữa ít năng lượng, ít tăng cân, nhưng đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, bạn có thể cho bé uống mỗi ngày 1–2 hộp vào buổi sáng và sau nghỉ trưa. Về vấn đề tăng cân, bạn nên cho bé ăn nhiều rau, hạn chế cho bé ăn quà vặt, hoặc ăn những thức ăn quá béo, không ăn một lần quá no, không ăn vào bữa tối trước đi ngủ, đấy là những thứ làm cho bé tăng cân chứ không phải do sữa. Ngoài ra, bạn nên cho bé tăng cường vận động dưới nắng sáng như: chạy nhảy, đạp xe đạp, ném bóng, lắc vòng giúp cho bé tiêu hóa bớt lượng mỡ dư thừa, hệ cơ xương sẽ phát triển tốt, thân hình cân đối. Thân ái chào bạn.