Ăn khoai nhiều có tốt không?

Mọi người ơi cho em hỏi là ăn khoai nhiều liệu có tốt không vì em đang muốn giảm cân. Ăn khoai nhiều có sợ bị béo không ạ?

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

ăn khoai nhiều giúp tiêu hóa tốt mà bạn, bạn xem cách luộc khoai ở đây nhá

https://vatgia.com/hoidap/3919/182033/co-cach-nao-luoc-khoai-ngon-ngot-lai-don-gian-nhanh-chong-khong.html

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

Bạn ơi, ăn bất cứ món gì nhiều cũng không tốt nhé. Khoai hay các loại thực phẩm khác đều không có khả năng giảm cân đâu. Khoai là loại thực phẩm chứa tinh bột phứcvà chứa nhiều các loại vitamin , giúp bạn thay thế cơm trắng, bún, phở, miến gạo. Bạn nên sử dụng khoai lang ở liều lượng vừa phải ( 200 gr mỗi ngày) và kết hợp cùng nhiều loại trái cây, rau củ, thịt cá và chương trình tập luyện phù hợp nhé