Trong cơ thể con người thì bộ phận nào giữ vị trí quan trọng nhất

khiem
Trả lời 16 năm trước
Theo mình trong cơ thể con người mỗi một bộ phận có một chức năng riêng nên tất cả đều quan trọng cả. Nếu thiếu đi bộ phận nào thì cơ thể con người sẽ không được hoàn chỉnh ảnh hưởng đến công việc thường ngày.
khiem
Trả lời 16 năm trước
Theo mình trong cơ thể con người mỗi một bộ phận có một chức năng riêng nên tất cả đều quan trọng cả. Nếu thiếu đi bộ phận nào thì cơ thể con người sẽ không được hoàn chỉnh ảnh hưởng đến công việc thường ngày.