Bạn ơi muốn thoát khỏi sự buồn phiền thì ta phải làm như thể nào

khiem
Trả lời 16 năm trước
Theo mình có mấy cách sau để thoát khỏi sự buồn phiền: Thứ nhất hãy làm một việc gì đó mà mình muốn làm và tập chung tất cả vào công việc đó Thứ 2 tìm một người để chia sẽ cùng bạn nỗi buồn đó. Thứ 3 hãy thả hồn vào một cuốn truyện hay nào đó mà mình thích Còn gì nữa thì mình không bít nhưng mỗi lúc mình buồn mình thường làm như vậy.
Trả lời 16 năm trước
tụ tập hội hè và ăn uống. hết buồn phiền ngay. Thề luôn!
Nguyễn Tuấn Thanh
Trả lời 14 năm trước
dễ thôi [):D(] tối thứ 7 rãnh thj` đj bão là hết buồn phiền hjhjj [:-j]