Xin hỏi Vatgia chỗ nào bán các loại sơn và hóa chất làm móng tay ?

Tôi muốn mua các loại sơn và hóa chất cho một người quen làm tiệm nail thì mua chỗ nào uy tín nhất ? tôi ở Tp.HCM. Cám ơn rất nhiều.
thuyha
Trả lời 16 năm trước
1) Tớ thấy Sơn Morise rất tốt nhưng tớ ở Hà Nội nên không biết trong SG địa chỉ bạn ở đâu cả. Loại sơn này có 50 màu và 1 loại nước bóng. Sơn Sesie có 47 màu và 4 loại nước bóng và 1 loại nước pha Có thể nói trong 50 màu mỗi loại thì màu sữa và màu có nhủ gần tương đương nhau. 2) Loại Sơn này được làm để sơn 3 nước ( với những màu đậm thì 2 nước là ok rồi ) nên em sơn 3 nước mới lên màu là phải rồi.[;)] 3) Sơn màu có nhủ nhanh khô hơn màu sữa [:D] Khi quyết định sơn móng tay thì bạn gái phải xác định là không làm việc gì dễ làm trầy xướt móng tay ( ex : giặt đồ ,... )
Nguyen Tuan
Trả lời 16 năm trước
Cám ơn bạn thuyha đã trả lời câu hỏi của mình. B.R
Hà Thu
Trả lời 9 năm trước
Mình có sơn Blu cực tuyệt 45 màu và các loại hoá chất chuyên dụng. Mình đang cung cấp hoá chất cho sơn móng tại hà nội, hải phòng và thái bình nhé.