Em có thai 6 tháng da sậm màu, mụn nhiều, em có thể dùng kem dưỡng da OLAY NATURAL WHITE đc ko?

AI CO KINH NGHIỆM LÀM ƠN CHỈ GIÚP EM.EM KO MUỐN XẤU ĐÂU.AI CŨNG KÊU MANG THAI THÌ ĐẸP.MÀ EM LẠI THẤY MÌNH KO XINH NHƯ KHI CHƯA CÓ EM BE.HIX,THẾ NÀY VỀ NHÀ CHÔNG KO THÈM NHIN NỮA.THANKS

le thi hoa
Trả lời 13 năm trước

Mình là nhà phân phối sản phẩm nhưng mình khuyên bạn khi mang thai nên tránh sử dụng mỹ phẩm. Khi nào sinh xong thi hay dùng.