Liệu mình có thai ko?

các bạn có thiề giải đáp dùm mình chuyện này ko:

mình và bạn trai chưa quan hệ thực sự, tụi mình ôm ấp nhau( lúc ko mặc quần áo) nhưng ko đưa cậu bé vào trong và tụi mình đứng dưới vòi sen, anh ấy có dùng tay sờ vào cô bé cùa minh( trước đó tay của anh ấy có dính tinh trùng nhưng đã rừa sạch). vậy có khi nào  trong móng tay vẫn còn tinh trùng và làm minh có thai hay ko?

Văn Hữu Quang
Trả lời 12 năm trước

đương nhiên vấn đê2 trong móng tay còn tinh trùng là có thể, nhưng không thể làm bạn có thai với số lượng tí xíu đó được, và đặc biệt tinh trùng sẽ chết khi gặp không khí.

bạn yên tâm nhé.

có gì cứ pm cho mình.

thùy
Trả lời 12 năm trước

cam on ban nhieu

Nguyễn Thị Huyền  Trang
Nguyễn Thị Huyền Trang
Trả lời 12 năm trước

trời không có đâu bạn.. mình còn cho và nữa mà còn k có mà