Địa chỉ dạy trang điểm cô dâu?

xin chào,

tôi đang tính đi học 1 khóa trang điểm cô dâu tại TPHCM.nhưng chưa có biết chỉ nào chất lượng và giá cả phải chăng hết,ai có thông tin gì xin mail cho tôi : hoanglocxd88@yahoo.com.vn nhé.

tks./

pq
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể theo học nghề trang điểm tại các nhà văn hóa trong thành phố như nhà văn hóa Thanh Niên, Phụ Nữ, Cung văn hóa Lao Động... Một số địa chỉ học trang điểm tại TPHCM

Nhà văn hóa Phụ nữ TP.HCM (192 – 194 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM): Tại đây có các lớp trang điểm cá nhân học 1 tháng (12 buổi/khóa), học phí 250.000 đồng/khóa. Các lớp trang điểm chuyên nghiệp học 2 tháng (24 buổi/khóa), học phí 3 triệu đồng/khóa.

Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM (4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP.HCM): các lớp trang điểm cá nhân theo các chủ đề: công sở, dạo phố... Học phí 230.000 đồng/khóa 8 buổi. Lớp trang điểm chuyên nghiệp dành cho các bạn đã có kiến thức cơ bản về trang điểm, học phí 950.000 đồng/khóa 2 tháng (16 buổi).

Cung văn hóa Lao động TP.HCM (55B Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM): có các lớp trang điểm cá nhân, công sở, cô dâu. Mỗi lớp học trong 1 tháng (12 buổi), học phí là 250.000 đồng.

Trung tâm đào tạo BB Thanh Vân (107 Nguyễn Trãi, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM): có khóa học trang điểm không chuyên (2 tháng) dành cho các bạn thích tự làm đẹp. Những bạn hoàn thành khóa học trang điểm chuyên nghiệp (3 tháng, học phí 5 triệu/khóa) sẽ được nhận bằng do Tổng cục Dạy nghề cấp. Trung tâm đang có chương trình giảm 50% học phí.