Có ai sử dụng đai sông hơi của best buy chưa cho e ý kiến đi e định mua để giảm mỡ bụng mà ko biết có hiệu quả ko?

Trần Thị Anh Thu
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thấy là bạn nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giảm cân.À, chỉ khi nào các biện pháp khác không hữu hiệu và bạn không có thời gian.

Ngày trước mình rất mập, 53kg và chỉ cao 1m54. Có thể nói là thân hình chữ U cộng thêm lớp mỡ bụng mỗi khi ngồi xuống là thấy ngay. Mình mất tự tin đi học lúc nào cũng mặc áo khoác.

Mình đã trãi qua nhiều lần tập thể dục: belly dance, thẩm mỹ, aerobic... nhưng chỉ làm mình giữ nguyên cân nặng chứ giảm cân thì... bó tay.

Ăn kiêng cũng thử qua, ăn kiêng thì giảm cân thật đó.. nhưng sau đó khi giảm được 2kg rồi thì mình không thể giảm nữa. Lý do là mình quá thèm mấy món yêu thích như là chè, sầu riêng, xoài, KFC, trà sữa... cuối cùng thì tăng cân lại mà còn nặng hơn so với trước. Đó là điều kinh khủng nhất.

Tết rồi bạn trai mình bên Mỹ về mình mới năn nỉ mua giùm mình 1 hộp thuốc giảm cân. 60 viên tên 2 Day Diet.

Ban đầu không dám uống sợ tác dụng phụ gì đó, nhưng sau đó do mặc cảm thân hình mập lùn nên mình uống.

Một tháng sau tết, mình giảm được 5 kg. Chính mình còn bất ngờ khi bước lên bàn cân mà.

Nói ra không ai tin nhưng khi đi học, bạn bè nhìn vào là nó thấy khác biệt ngay.

Vì vậy mà tụi nó mới hỏi mình làm sao ốm hay vậy.

Làm sao dám nói là mình uống thuốc, ngại lắm.

Nhưng mình có nhỏ bạn cao 1m66 nặng 70kg, nó còn khủng hơn mình. Nên mình mới khai thật.

Nó cũng từng uống hết loại này tới loại kia mà giảm không bao nhiêu nên mình nhờ mua giùm thêm 1 hộp.

Nhỏ bạn uống 2 tuần xuống 2kg và cuối cùng sau 1 tháng nó xuống 4kg.

Và thế là mọi người xung quanh lại đổ dồn về mà hỏiCứ như 2 đứa em làm chuyện gì thần thánh.

Không ngờ, sự nghiệp của mình cũng bắt đầu từ đó.

Mình mới nhờ mua nhiều hơn một tí, rồi bán lại cho người quen. Rồi lại mua nhiều hơn một tí.

Cứ hết tháng lại gọi hỏi khách hàng về kết quả, người 3kg, người 4kg, người 5kg...

Điều mình thấy kì lạ là tại sao hàng nhập về giá thấp hơn nhiều so với giá bán của thị trường. Mình đã cộng 10k tiền ship và một ít tiền lời mà vẫn thấp hơn.

Có thể nói là người tiêu dùng mình lại không biết là đang bỏ ra số tiền lớn hơn số tiền cần thiết để mua một sản phẩm... hoàn toàn y hệt

Mình bán giá 250k thì bị nói là hàng giả... trong khi khách hàng của mình thì cứ thế mà giảm cân, thật là bức xúc hết sức.

Bạn thử nghĩ coi mình làm sao biết hàng thật là thế nào, hàng giả là thế nào khi mà cái tiêu chí đó do người bán đưa ra???

Sử dụng sản phẩm, thật hay giả thì hiệu quả nó sẽ thể hiện chứ làm gì mà có chuyện nhờ cái bao bì mà nói là hàng thật, bao bì đi làm giả được mà

Do đó mình nghĩ mình là người đã sử dụng, mình cũng là người bán, cho nên chia sẻ đôi điều với các bạn.

Kinh nghiệm của mình để giảm từ 53 xuống 48 đây: 0949 419 411

add nick yahoo mình cùng 888 nhé, cho coi hình của mình lúc trước và lúc sau luôn, bất ngờ kinh khủng.

Đỗ Bạch Huệ
Trả lời 12 năm trước

Để giảm cân một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, thì không có biện pháp nào tốt hơn bằng xông hơi với công nghệ hơi nước

- Xông hơi bằng công nghệ hơi nước giúp loại bỏ lượng mỡ thừa và các độc tố một cách nhanh nhất mà chưa có phương pháp nào làm được
- Steam O Belt tập trung hơi nóng vào các vùng Bụng, Eo, Hông, Mông, Đùi, cánh Tay hay bất kỳ nơi nào trên cơ thể giúp tập trung nhiệt độ làm tan mỡ tại các vùng chủ định
- Đặt biệt là giảm số đo thật nhanh mà không tốn một tí sức lực nào
- Làm tan đi lượng mỡ thừa không mong muốn, không chỉ lớp mỡ dưới da mà còn sâu hơn bên dưới da
- Hơi nước giúp da được giữ ẩm, không làm khô da, bỏng da, giúp da phẵng phiu tươi tắn mịn màng
- Giúp bài tiết loại bỏ các loại độc tố có trong cơ thể rất tốt cho sức khỏe
- Sử dụng rất dễ dàng và thoải mái không ngột ngạc như các phòng xông hơi khác, chỉ 30phút/lần/ngày. Sau 2 đến 4 tuần giảm cân được 1kg – 1.5Kg, giảm số đo các vòng Eo, Mông, Đùi, Cánh tay. Giúp bạn có vóc dáng thon gọn cân đối thật chuẩn.
- Giúp giảm Stress, tăng cường trao đổi chất, kích thích quá trình tuần hoàn máu, cải thiện tình trạng tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngủ ngon hơn

Muốn mua hàng chính hãng xin vui lòng liên hệ 0907.168.648 gặp Kiệt (giao hàng miễn phí tận nhà)