Tôi muốn hỏi vấn đề về '' kì kinh nguyệt ko bình thường''?

Chu kì kinh nguyệt của tôi thương là 30 ngày,thương thì khi tôi sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp thì tôi thường ko đúng ngày bị,thánh trước tôi co sử dụng thuốc tránh thai khẩn câpr và tháng này tôi bị muộn hơn 3 ngày và mỗi ngày tôi ra có 1 ít va co màu đen,thi thoảng hơi hơi ngâm ngẩm đau bụng 1 tí,Xin các bạn tư vấn dùm tôi,như thế tôi co bị lam sao ko

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Bạn không nói rõ là trong khoảng thời gian một tháng đó bạn có quan hệ tình dục không? Nếu bạn không quan hệ tình dục thì những biểu hiện mà bạn kể trong thư có thể là những tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp mà thôi. Khi dùng thuốc tránh thai khẩn cấp thì bạn có thể gặp một số tác dụng phụ như buồn nôn, đau bụng, kinh nguyệt không đều...nhưng những tác dụng phụ này sẽ mất dần sau một thời gian dùng thuốc. Khi đó cơ thể bạn thích nghi với thuốc và các tác dụng phụ đó sẽ mất. Vì vậy, bạn đừng quá lo lắng. Bạn hãy theo dõi xem có những biểu hiện nào khác thường xảy ra không, nếu có bạn nên đi khám để biết chính xác.

Chúc bạn sức khỏe!