Thời loạn như hiện nay thì có bác sĩ giỏi làm việc trong bệnh viện không ????

Thường thì thời nhân tài được trọng dụng nhất thì thời đó đất nước được giầu mạnh, an bình. Vậy thời loạn như hiện nay thì có bác sĩ giỏi làm việc trong bệnh viện không ????

Bạn có ý kiến gì ???

Xin cảm ơn !!!

pq
Trả lời 12 năm trước

Vẫn có các bác sĩ giỏi tự thi vào các bệnh viện, hoặc là các bệnh viện đến các trường ĐH Y , dược để tuyển nhân tài bạn à. Các bác sĩ giỏi cũng thường xuyên bay sang các nước khác để học hỏi chuyên môn mà.