Tự bấm lỗ tai và cách làm cho ko đau?

cho hỏi cách bấm lỗ tai tại nhà an toàn, và khoa học một tý, mình sợ bấm kiểu ở ngoài lắm

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Ôi nguy hiểm lắm bạn ơi, ko có kinh nghiệm bấm lỗ tai tại nhà thì ko nên làm đâu, ngày xưa ở phố mình có 1 chị xỏ hộ bằng kim, nhưng mà cẩn thận ko nhiễm trùng đấy, là phải vào viện điều trị, tốt nhất nhất bạn tới trung tâm thẩm mỹ uy tín để bấm, bảo họ cho dùng kim riêng để ko lây bệnh, vài phút thôi ko đau đâu. Tới Thẩm mỹ viện Thu Lâm hoặc Xuân Hương cũng đc nhé.