Nguyên nhân khi cười da mặt bị nhăn?

Em năm nay 23t, là nam. Bình thường khi không cười thì da mặt emi bình thường, không bị nhăn gì hết. Nhưng mỗi khi cười thì da mặt em nhăn đều, nhăn hơn cã ông già. Nguyên nhân đó là sao và có cách nào để khắc phục hay để em được như bao người khác không, cười không bị nhăn khi em còn trẻ như giờ không?

Mong được giúp đỡ!

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Trong trường hợp như của em hiện nay, trước hết, em nên đến trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp. Tại đây, các chuyên da sẽ kiểm tra tình trạng da của em và đưa ra lịch trình chăm sóc da phù hợp nhất.

Quy trình chăm sóc da chuyên sâu bằng mặt nạ collgen, vitamin đánh thức các giác quan, kích thích quá trình hô hấp tự nhiên của làn da, mang lại sự láng mượt mịn màng cho làn da trong thời gian nhanh nhất.

Có thể kết hợp với phương pháp trị liệu nếp nhăn bằng công nghệ RF, mỗi tháng 1-2 lần để làm biến mất hoàn toàn các nếp nhăn.

Việc chăm sóc da được tiến hành đều đặn, phù hợp, đúng tiêu chuẩn thì dù cho ở độ tuổi nào, làn da của bạn cũng sẽ luôn luôn sáng mượt, mịn màng và tràn đầy sức sống.