Vẽ hình trên cơ thể bằng mực tàu là sao???

em nghe nói có kiểu vẽ hình trên cơ thể bằng loại mục không phai màu ( mực tàu ) đại loại như xăm nhưng không dùng kim hay lazer mà chỉ là vẽ...không biết thực hư thế nào??? mong các bác chỉ dùm.vì em muốn thử vì không muốn xăm vì không xóa được... Nếu có thì ở Hà Nội làm chỗ nào? mong chỉ giáo...thank !!!
doan sy hoang
Trả lời 15 năm trước
đã là vẽ thì chỉ trên lơpf thượng bì da mà thôi (lớp sẽ bong đi theo thời gian, mà các bạn hay gọi là "ghét") như vậy nếu vẽ thì chỉ lâu hoặc mau phai thôi. Còn đã nói là XĂM thì phải đưa được mực màu qua lớp trung bì (bạn đến các phòng khám da liễu sẽ thấy các bức tranh về cấu tạo các lớp của da).Lời khuyên: cũng sành điệu, cũng model bạn nên chọn loại hình ...vẽ cho chắc ăn (tránh các bệnh lây qua đường máu: HIV, viêm gan siêu vi..., chưa kể còn bị nhiễm trùng nữa, lúc đó đã o sành điệu mà sẽ thành sẹo) -Các địa chỉ ở HN thì nhiều Một số địa chỉ được dân xăm hay lui tới ở các phố: Lương Ngọc Quyến, Cửa Nam, Tân Mai, Văn Điển, Mai Dịch, Thụy Khuê...bạn nên tham khảo bai viết này trước khi quyết định: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=76977