Làm thế nào để em có thể giảm 3kg trong vòng 1 tuần? Em cần ăn uống như thế nào? Em xin cảm ơn?

nguyen tuan anh
Trả lời 15 năm trước
một cách cực kỳ hiệu quả đây, ít ra bạn cũng có thể giảm được hơn 1,5kg nhưng bù lại bạn sẽ có một thân hình gọn hơn , bạn đừng lo cái vấn đề nặng ký ấy nha: Ăn một ngày 3 bữa nhỏ nè , rồi sáng 5h đi tập thể duc( đi bộ ngoài công viên) , học bài nhiều vào(nó sẽ tăng quá trình tiêu hao năng lượng trong cơ thể và cải thiện não bộ, bạn sẽ quên đi cảm giác thèm ăn) , mỗi ngày 2 trái chuối già , tối khỏang 8h thì đi tập thể duc hay chơi thể thao , thường ăn nhiều rau cải vì nó chứa nhiều chất xơ(làm bạn cảm thấy mau no) và sắt , bạn nên đi ngủ sớm và nhớ tắm rữa trước khi đi ngủ, và tránh việc ngồi quá lâu vì nó sẽ làm cho bụng của bạn to ra(do không chịu vận động), thừong xuyên đi lại để tránh ù lì nữa đó , bạn hãy nhớ rằng: Bạn ăn , cũng đồng nghĩa với việc bạn nạp năng lượng cho cơ thể , bạn phải tiêu hao năng lượng một cách hợp lí vì nếu không , bạn sẽ bị thừa năng lượng(mập ra)hoặc thiếu năng lượng(ốm và gầy, mệt mỏi, khó chịu), bạn không được ăn kiêng quá mức vì nó sẽ làm rối loạn sinh lý cơ thể đó. Bạn nên tập thể dục ít 1tiếng trong 1ngày.Uống trên 3 chai nước , không nên uống nước lạnh vì nó sẽ làm giảm thân nhiệt và làm giảm quá trình tiêu hao năng ượng, lời khuyên chân thành đó.
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tham khảo chế độ cho 3 ngày và lặp lại trong các ngày tiếp theo: Ngày thứ nhất Đầu giờ sáng: Nửa quả cam, một bát súp rau củ. Giữa sáng: Uống một cốc nước và ăn một quả táo. Buổi trưa: Một bát dưa chuột thái và cà chua; 2 quả trứng tráng và một quả cam. Giữa chiều: Một hộp sữa chua, một tách trà xanh. Buổi tối: Dùng cá nướng, nhiều rau xanh và 4 quả khoai tây luộc. Có thể chế biến rau với một ít muối và mù tạt. Ngày thứ 2: Đầu giờ sáng: Nửa quả cam và 2 miếng bánh mì rán, thêm một quả chuối nhỏ. Giữa sáng: Cà phê sữa không kem và một quả lê. Buổi trưa: Món súp Tây Ban Nha bao gồm khoai tây, ít đường, đậu và rau xanh. Giữa chiều: Một tách trà xanh và 2 chiếc bánh bột yến mạch và một quả chuối nhỏ. Buổi tối: Gà nướng, một đĩa salad lớn và một củ khoai tây luộc. Ngày thứ 3: Buổi sáng: Một nửa quả cam, 2 quả trứng luộc, nấm nướng và một ít bánh mì rán. Giữa sáng: Một miếng dưa hấu. Buổi trưa: Một đĩa salad rau nhỏ có thêm vài miếng thịt bò nướng (quay) và bánh sandwich kẹp dưa chuột. Giữa chiều: Một tách cà phê sữa không kem và một vài múi cam. Buổi tối: Một đĩa rau trộn, thịt lợn không mỡ và mì luộc. Chúc bạn thành công! [gallery]/15/you1254285115.jpg[/gallery]