Ai bệnh gì ở HCM thì tham khảo để chữa bệnh

Khời đầu là mình xin giới thiệu về công ty. UniCity là công ty do 2 tập đoàn lớn là Enrich và Rexall thành lập nam 2001. Phát triển trên 34 quốc gia và VN là quốc gia thứ 35. Vào VN chỉ 45 ngày nhưng đã phát triển được 17 tỉnh thành phố.

Về Thực phẩm chức năng thì công ty có những dòng thực phẩm tốt nhất thế giới trị về:

_Tiểu đương,huyết áp,tim mạch

_Viêm xoang,đâu nữa đầu,viêm mũi

_Viêm lét dạ dày,đau bao tử,viêm đại tràng....

_Đau bụng kinh,kinh nguyệt không đều..nóng trong người ,ho,viêm họng

_Thấp khớp,xương khớp tĩnh mạch.

_Những người bị tai biến muốn phục hồi...

_Thải độc cơ thể,lọc chất độc trong gan,ruột,thận và trị táu bon cực kì hiệu quả.

_Giảm cân có cam kết,1 tháng giảm từ 5-8kg.

_Cung cấp năng lượng,tăng cân

Liên hệ: 246 cống quỳnh,quận 1,HCM

Sđt 0927627137

email: nil_worldlove@yahoo.com

Nguyễn Minh Nghĩa
Trả lời 11 năm trước

Ai chứng minh là nó tốt nhất thế giới vậy bạn???

nguyen huu tien
Trả lời 11 năm trước

Sản phẩm được kiểm định bởi bộ y tế thế giới và bộ y tế VN. Hơn thế nữa nó công ty có 11 sản phẩm nầm trong quyển PDR ( PDR.net) và 1 sản phẩm được 2 giải nobel y hoc.

Chào bạn

Nguyễn Minh Nghĩa
Trả lời 11 năm trước

Làm gì có bộ y tế thế giới? Bạn hiểu chữ bộ y tế là gì không? Được 2 giải nobel y học cũng không có nghĩa là tốt nhất thế giới. Bạn nói tốt vì bạn đã sử dụng thì nghe còn được

nguyen huu tien
Trả lời 11 năm trước

Bạn kiếm cho mình cái sản phẩm nào mà được 2 giải nobel y học đi bạn. Thế bạn biết quyển PDR ko? còn bạn ko bik thì đừng có lên tiếng người ta nói mình dốt mắc công lắm. :))

Nguyễn Minh Nghĩa
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của nilwerlove

Bạn kiếm cho mình cái sản phẩm nào mà được 2 giải nobel y học đi bạn. Thế bạn biết quyển PDR ko? còn bạn ko bik thì đừng có lên tiếng người ta nói mình dốt mắc công lắm. :))

Dĩ nhiên là tôi biết quyển PDR, tôi chỉ không biết bộ y tế thế giới thôi.