Làm thế nào để lựa chọn một tấm nệm bảo đảm sức khỏe?

Trả lời 16 năm trước
Đầu tiên, nệm phải có khả năng nâng đỡ, bảo vệ cột sống. Do đó, nệm phải có độ cứng phù hợp, không quá mềm, không lún trong khi nằm nhằm tránh gây đau lưng, làm cong vẹo cột sống, nhất là đối với những người trẻ tuổi; nhưng nệm cũng phải không quá cứng để bảo đảm nằm có cảm giác êm ái, thoải mái và nệm không gây ra tiếng động khi xoay trở, tránh làm mất giấc người ngủ của người nằm cạnh. Và đặc biệt, nệm không được có bất kỳ độc tố nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và phải được khử mùi để người sử dụng nệm không cảm thấy khó chịu. Với đặc tính của chất liệu phù hợp, nệm cao su thiên nhiên hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu nói trên.
Phạm Hải Đăng
Trả lời 14 năm trước
Nệm cao su 5 Zone của Liên Á, phân chia thành 5 vùng khác nhau, nâng đỡ tối ưu 5 vùng cơ thể khi tiếp xúc với nệm khi nằm: đầu, vai,lưng,mồng,đùi,ban chân. Về cơ bản, nệm cao su là nâng đỡ tốt nhất cở thể khi nằm vì độ đàn hồi cao nên sẽ giảm bớt phản lực tác động lên cơ thể khi nằm