Đau lưng do thủ dâm

Tôi là nam năm nay 20 tuổi,tôi thủ dâm đã đc 5-7 năm,mỗi ngày từ 1 đến 2 lần. tôi cảm thấy 2 đầu gối lỏng và đau, lưng thì có hiện tượng đau, và cả xương chậu nữa đặt biệt là triệu chứng nặng hơn  sau thủ dâm.vậy cho tôi hỏi là tôi bị suy thận không?hay tôi bị loãng xương,tôi nghe nói thủ dâm gây mất canxi gây nên bệnh đau lưng,tôi rất sợ loãng xương vì tôi chơi những môn thể thao mạnh

Thanh Tung Pham
Trả lời 9 năm trước

Chuyện TD đó là bình thường mà, con gái cũng thế. Bạn ko cần lo đâu. Chơi thể thao quá sức cũng ảnh hưởng đến hệ xương khớp đó. Nói chung cái gì cố quá đều ko tốt .