Mua thuốc tăng cân Dinh Dưỡng Hoàn ở đâu

Mình đang cần tăng cân nhanh khoảng 4kg đề đi nước ngoài. có bạn giới thiệu mình uống sản phẩm dinh dưỡng hoàn cùa hong-kong nghe nói có hiệu quả tăng cân rất nhanh . Bạn nào đã dùng sản phảm này chưa? hiệu quả tốt không? mua ở đâu thì hàng đảm bảo chất lượng nhỉ? mách jup mình với. Thanks các bạn nhiều

hanoimed
Trả lời 9 năm trước

bên mình có bán một số thuốc tăng cân bạn nhé. nhưng phải mất 15 ngàyđến 20 ngày mới tăngđược nhiều cân như bạn muốn nhé