Địa chỉ bán nhân sâm Hàn Quốc xịn?

Tết nhất cũng sắp đến rồi. năm nay chồng bảo mua rượu sâm hay nhân sâm gì đó biếu cho sang mà sếp lại dùng nữa, chứ biếu bánh kẹo hoài mình nhìn còn chán huống chi người nhận, nhưng khổ nỗi bây giờ nhân sâm thật giả e chẳng thể phân biệt được mà nhà không xài bao giờ nên cũng chẳng biết chỗ mua, mọi người có chỗ nào uy tín chỉ cho e với. Cảm ơn mọi người

phuong dung
Trả lời 10 năm trước

bạn này thật giống mình quá đi, mấy năm trước cứ tới tết là đau đầu mấy vụ quà cáp này lắm, nào là cho sếp, nào là cho ội ngoại họ hàng,...toàn người lớn không. mua bánh kẹo bình thường thì đâu có được. được mấy chị hàng xóm bày cho cách mua giỏ quà nhân sâm, mình thấy rất mọi người thích lắm. có kẹo, nước, trà, rượu luôn, mấy cái này người lớn uống rất chi là bổ dưỡng cho sức khoẻ. tặng cái này không bao giờ là thừa đâu. thế là e quyết định năm nào cũng mua tặng cái này vừa sang vừa được chuộng, giá cả thì cũng có nhiều mức cho mình lựa chọn. mình hay mua bên công ty Sâm Thiên Mỹ với maximax cộng hoà vì hàng ở 2 chỗ này tương đối giống nhau, tiện chỗ nào e mua chỗ ấy. bạn thử tham khảo 2 chỗ này nhé. mình cũng được người quen lâu năm giới thiệu, với lại cũng mua nhiều rồi nên bạn cứ yên tâm. thương hiệu lớn không vì mấy đồng lời cỏn con mà làm ăn dối trá đâu:)

phuong dung
Trả lời 10 năm trước

Biếu rượu ngoại thì cũng phải biếu chai ít nhất là một triệu mà không hay bằng biếu giỏ quà có rượu sâm. mình rút kinh nghiệm từ năm ngoái lúc đi mua quà biếu khách hàng. so sánh hai gói quà nhìn khác hẳn nhau. mua rượu sâm xem chừng đang được ưa chuộng hơn nhờ tính bổ dưỡng cho sức khoẻ của nó. bạn nên mua ở những công ty nhập khẩu trục tiếp hoặc những showroom lớn nhằm tránh hàng giả, hàng kém chất lượng. mình hay nghe các chỗ bán nhân sâm nổi tiếng và uy tín như Thiên Mỹ, Ngọc Linh, vườn sâm trong đó Ngọc Linh là nhân sâm Việt Nam còn Thiên Mỹ thì là hàng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. chỗ này mình được người quen giơi thiệu, nói không phải sính ngoại gì nhưng tại mê phim hàn quá nên cái gì em mua nó phải có chữ hàn vô mới chịu được^^

đức nghĩa
Trả lời 10 năm trước

Lúc trước mình thực tập ở công ty chuyên nhập khẩu sâm Thiên Mỹ, là bên phần nhập khẩu với kho luôn nên mình chắc chắn bên đó là hàng nhập khẩu 100% nên giá nó hơi cao so với các mặt hàng tương tự là hàng trong nước chứ không phải nhập khẩu. bạn có thể xem hàng trên mấy trang bán online rooifmua. nếu không chắc chắn thì xem tham khảo rồi đến tận nơi xem rồi quyết định. bây giờ cứ chọn mấy công ty lớn mà mua mới uy tín với lại bạn tìm hiểu thông tin về cách nhận biết phân biệt nhân sâm thật giả. tuy không chắc sẽ hiểu và phân biệt được nhưng dù sao có chút kiến thức cũng hay hơn.

Linh Lan
Trả lời 10 năm trước

ngoài biếu sâm bạn có thể kèm thêm các loại khác như nấm Linh chi cũng hay đấy bạn, nấm linh chi có tác dụng giải độc cơ thể nữa. thường mấy sếp lớn hay ăn nhậu lắm. tặng họ cái này vừa tốt cho sức khoẻ lại vừa sang trọng nữa, còn nếu sếp cao cấp hơn bạn có thể tặng tổ yến, cái này thì hơi bị mắc tiền hơn một chút bạn nhé^^

doan phuong
Trả lời 10 năm trước

ba mẹ mình toàn nhờ người quen mua ở Hàn Quốc đem về nên không sợ là hàng giả. nếu bạn đen biếu thì nên mua ở mấy chỗ có thương hiệu như Maximax, sâm thiên mỹ, sâm ngọc Linh vừa đảm bảo hàng tốt mà người được tặng cũng an tâm sử dụng bạn ạ.

My Ngoc
Trả lời 10 năm trước

vậy là bạn này chưa biết các loại kẹo được chiết xuất từ thảo dược rồi. cực kỳ được ưa chuộng luôn. nhất là kẹo sâm, loại nhập từ Hàn Quốc ấy. đảm bảo ngon luông. nhưng phải biết mua đúng chỗ không thôi trúng hàng giả biếu mà người ta rành và biết được là tiêu đời luôn ddaay^^. loại kẹo sâm này có đi theo giỏ bánh kẹo, năm ngoái mình biếu chú họ (nhờ bác ấy mà mình có công việc ổn định như bây giờ nè) mua giỏ quả 1.5tr mà cực đẹp luôn, có trà, rượu sâm, kẹo, nước sâm hẳn hoi mà trúng ngay ổng hay dùng sâm nữa, bác ấy rất chi là thik luôn, khen mình cháu mà hiểu chú hơn con chú í nữa^^

phan Anh
Trả lời 10 năm trước

ngoài việc biếu rượu bạn có thể biếu nhiều thứ khác mà, thiếu gì, quan trọng là ngân sách của bạn là bao nhiêu khi mua thôi. nếu khoảng 2 triệu đổ lại thì có thể mua được giỏ quà : ở giỏ quà thì có quà thông thường và giỏ cao câp, giỏ cao cấp có rượu sâm, trà sâm sẽ nhỏ hơn giỏ thường nhưng nếu là sếp thì họ ưa chất lượng hơn, ngoài ra bạn cũng có thể tặng những sản phẩm như cao hồng sâm linh chi rất bổ dưỡng mà lại dễ sử dụng nữa. còn trên 2 triệu thì thoải mái lựa chon hơn, yến sào, nấm linh chi, giỏ quà siêu cao câp nữa. rượu tây cũng được nữa.

doadaongocphuong
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của blueskyhaterain

vậy là bạn này chưa biết các loại kẹo được chiết xuất từ thảo dược rồi. cực kỳ được ưa chuộng luôn. nhất là kẹo sâm, loại nhập từ Hàn Quốc ấy. đảm bảo ngon luông. nhưng phải biết mua đúng chỗ không thôi trúng hàng giả biếu mà người ta rành và biết được là tiêu đời luôn ddaay^^. loại kẹo sâm này có đi theo giỏ bánh kẹo, năm ngoái mình biếu chú họ (nhờ bác ấy mà mình có công việc ổn định như bây giờ nè) mua giỏ quả 1.5tr mà cực đẹp luôn, có trà, rượu sâm, kẹo, nước sâm hẳn hoi mà trúng ngay ổng hay dùng sâm nữa, bác ấy rất chi là thik luôn, khen mình cháu mà hiểu chú hơn con chú í nữa^^

kẹo sâm á bạn? mắc không???ăn ngon không?
đức nghĩa
Trả lời 10 năm trước

bây giờ bạn cứ seach mấy cửa lớn lớn ùi ra mua hay hỏi người thân , ai đã dùng rồi thì mình xin cái địa chỉ. ra mua bạn nói cho bạn xem giấy phép nhập khẩu của công ty. nếu chỗ đàng hoàng nó show ngay vcho bạn coi liền

Thanh Sơn
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của doadaongocphuong

Trích dẫn:
Từ bài viết của blueskyhaterain

vậy là bạn này chưa biết các loại kẹo được chiết xuất từ thảo dược rồi. cực kỳ được ưa chuộng luôn. nhất là kẹo sâm, loại nhập từ Hàn Quốc ấy. đảm bảo ngon luông. nhưng phải biết mua đúng chỗ không thôi trúng hàng giả biếu mà người ta rành và biết được là tiêu đời luôn ddaay^^. loại kẹo sâm này có đi theo giỏ bánh kẹo, năm ngoái mình biếu chú họ (nhờ bác ấy mà mình có công việc ổn định như bây giờ nè) mua giỏ quả 1.5tr mà cực đẹp luôn, có trà, rượu sâm, kẹo, nước sâm hẳn hoi mà trúng ngay ổng hay dùng sâm nữa, bác ấy rất chi là thik luôn, khen mình cháu mà hiểu chú hơn con chú í nữa^^

kẹo sâm á bạn? mắc không???ăn ngon không?

nhà mình hay ăn loại kẹo này, giá cao hơn các loại thường một chút thôi vì có chất dinh dưỡng nhiều và tốt cho sức khoẻ thì mắc hơn xí cũng đúng. nhưng mà lúc mệt mỏi ăn vô thì hiệu quả thật. đi làm mình đem theo vài viên, bùn ngủ hay xì trét ăn 1 vài viên là thấy đỡ hẳn, đỡ thôi chứ không khoẻ như siêu nhân liền được đâu nha. mùi vị sâm thì thơn ngon khỏi nói rồi. đồ cao cấp mà bạn, bạn mua ăn thử cho biết. minh hay mua hộp nhỏ có 45k một hộp ah