Máy lắc khí công là gì hả các bạn?

có ai biết về máy lắc khí công của Nhật bản khong? có hiệu quả như người ta quảng cáo không? mình tìm thấy ở trang www.cailaohoandong.com
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Máy lắc Chi Machine đến từ Nhật Bản, được Bác sĩ Shizo INOUE phát minh sau 38 năm nghiên cứu,máy bảo hành 16 tháng. Máy đã được phổ biến từ năm 1990 đến nay và đã được hàng triệu ngừơi trên 26 quốc gia sử dụng. Máy đã được: Bộ Y tế Nhật bản cấp giấy phép sản xuất thiết bị Y Khoa cho công ty Sukairaito, giấy phép số: 02B-1539 ngày 18-12-1990 Được nhiều quốc gia nổi tiếng về Y khoa trên thế giới cấp bằng sáng chế như Mỹ bằng sáng chế số 5107822 Úc: số 5911/94 Đức Số G8208487.7 Ngoài ra còn đựoc nhiều bác sĩ trên thế giới dùng cho bản thân cũng như trị bệnh cho bệnh nhân. Máy lắc tác động trực tiếp lên hệ thần kinh giao cảm, giúp cho các cơ quan trong cơ thể hoạt động từ đó sẽ phòng và điều trị nhiều căn bệnh như: tiểu đường, đau khớp, đau đâu, ung thư… Ngoài ra máy lắc giúp cơ thể thải các chất độc, căn bả trong cơ thể ra ngoài giúp trị bệnh cao huyết áp. Máy lắc sẽ giúp Bạn có cơ thể TRẺ-KHỎE-ĐẸP. Tham khảo thêm: www.cailaohoandong.com Liên hệ: Mr Đông: 0978 393 050 40 Phăn văn trị, phường 10, G o vấp