Sữa rửa mặt cho nam loại nào thì tốt?

Nguyễn Mai Lan
Trả lời 9 năm trước

Nam cũng rửa sữa rửa mặt ý hả? bạn

P/S:TheBank.vn_ Chuyên gia tư vấn tài chính( thẻ, vay, gủi tiết kiệm, bảo hiểm>> tư vấn+ kết nối+ tổng hợp khuyến mại)

http://www.phanmemmang.com
Trả lời 9 năm trước
Kem tẩy tế bào chết L’Oreal Ideal Glow 150ml
290.000 VNĐ

Loại bỏ tất cả dấu vết của các tạp chất và các tế bào da chết, làm sạch sâu lỗ chân lông và làm mịn da, mang lại làn da mềm mại, mịn màng và tươi sáng

Chi tiết sản phẩm

Loại bỏ tất cả dấu vết của các tạp chất và các tế bào da chết, làm sạch sâu lỗ chân lông và làm mịn da, mang lại làn da mềm mại, mịn màng và tươi sáng

Dung tích:150ml

Sản xuất tại:Pháp

Kem tẩy tế bào chết LOreal Ideal Glow 150ml

GIỚI THIỆU L’OREAL