Tóc tôi rất đẹp nhưng từ khi nhuộm tóc thì tóc bị hư, ai biết cách phục hồi tóc lại không??

tu
Trả lời 16 năm trước
nhuộm tóc không giống như sơn một bức tường. Thuốc nhuộm phá cấu trúc của tóc, làm nó mất đi sắc tố đen, nhờ đó tóc có màu sáng...(nếu thuốc nhuộm dởm thì tàn phá tanh banh mái tóc luôn...) Nếu muốn trở lại màu đen thì đơn giản nhất là dùng thuốc nhuộm đen. Nếu muốn phục hồi sự xơ xác thì nên dùng những cách "cổ truyền": gội bồ kết, gội trứng gà, cam v.v.. Nếu có tiền thì đi tới những nơi làm tóc chuyên nghiệp như Art hair... để họ làm cho