Đá nóng mua ở đâu?

Em muốn mua đá nóng về để massage nhưng ko biết ở đâu bán và cách thức làm như thế nào? Các chị có ai biết chỉ em với nhé, em cảm ơn ạ.

Trả lời 8 năm trước
Bạn nên qua địa chỉ 32B Lạc Trung, Phường Thanh lương, quận Hai Bà trưng Hà nội mua, ở đây có rất nhiều san phẩm. Nếu chỉ có đá không chưa đủ, bạn cần phải có dầu massage đi kèm. Có nhiều loại dầu cho bạn lựa chọn và dung tích khác nhau. Cửa hàng có chỗ đỗ ô tô. Cần thì bạn gọi liên hệ trước nhé. 0439878622 hoặc di động. 0972168805.