Cao 1m 53 nặng 46 cân có phải là béo ko?

ai giúp xem cho tui có phải béo ko nếu cao 1m53 nặng 46 cân có béo ko nếu béo thì giảm bao nhiêu cân là phù hợp nói lun thuốc giảm cân cho tui lun với tui xin cảm ơn trước !!!
Trả lời 15 năm trước
Chỉ số khối cơ thể - thường được biết đến với chữ viết tắt BMI theo tên tiếng Anh Body Mass Index - được dùng để đánh giá mức độ gầy hay béo của một người. BMI=cân nặng/bình phương chiều cao. BMI < 18,5: người gầy BMI = 18,5 - 24,9: người bình thường BMI = 25 - 29,9: người béo phì độ I BMI = 30 - 34,9: người béo phì độ II BMI > 35: người béo phì độ III BMI của bạn =19.65 tức là bình thường.Chúc mừng.
tran van tung
Trả lời 15 năm trước
Theo cach tinh chi so BMI thi co the ban nhu vay la duoc roi,can doi thoi.BMI cua ban la 19.65 do.