Son nước và son thỏi, loại nào tốt hơn?

Theo các mẹ thì son nước và son thỏi, loại nào tốt hơn ạ, em thích dùng son thỏi trong khi mấy đứa bạn lại thích dùng son nước hơn ạ. Các mẹ tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Mua son thỏi đi bạn vì son nước nhiều hàng giả lắm đấy. Với ưu điểm lâu trôi, giữ màu đẹp, lại cực rẻ, son môi nước trở thành vật dụng không thể thiếu của chị em thích làm đẹp. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo để có được những ưu điểm này, chúng phải chứa nhiều chất nguy hiểm. Sử dụng cây chổi, chấm vào lọ son nước sền sệt, quệt lên môi một lần, sau đó mím môi lại, bạn đã có đôi môi đỏ tươi, nhạt bên ngoài, đậm trong lòng môi. Không cần soi gương, không sợ son lem ra như nhiều loại khác, son môi nước chỉ cần tô ở lòng môi là đủ. Độ nhàn nhạt của màu môi bên ngoài vừa tự nhiên vừa thu hút. Đôi môi đẹp xinh này sẽ nguyên vẹn trong khoảng thời gian khá dài vì nó bám dai và không có khả năng bay màu theo gió, nắng. Ngoài tô son lòng môi, loại son này cũng được nhiều bạn trẻ sử dụng rộng rãi làm phấn má hồng.