Trị hôi nách tận gốc bằng cách nào

Em bị hôi nách từ hồi dậy thì rồi, cứ tưởng lớn lên sẽ tự khỏi mà giờ mùi càng nặng thêm. Cứ đi đâu đến chỗ đông người là ngại kinh khủng. Cho em hỏi có cách nào để chữa trị hôi nách tận gốc không ạ? Em cám ơn nhiều.

Trả lời 8 năm trước
Cứ lấy gừng tươi xát vào nách mỗi ngày 2 lần sáng và tối dần dần sẽ khỏi thôi bạn
kevinlove
Trả lời 8 năm trước
Em thử cách này rồi mà nó chỉ khỏi lúc đấy thôi, trời nóng với lại hoạt động mạnh là nói lại bốc mùi như thường -_-
Nguyễn Lan Phương
Trả lời 8 năm trước
Đến tmv mới hết hẳn đc bạn ơi, như đứa bạn tớ qua Kangnam trị hôi nách, giờ hét hẳn rồi đấy. :D
Memory LFC
Trả lời 8 năm trước
Thế nên đến tmv trị hôi nách mới hay hơn các chị em nhỉ. :D
Trả lời 8 năm trước
Nghe nói muốn trị hôi nách tận gốc phải làm phẫu thuật tuyến mồ hôi đấy
kevinlove
Trả lời 8 năm trước
hix hix, phải phẫu thuật cơ ạ, em sợ đau lắm, có cách nào mà không phải chịu đau không ạ
Trả lời 8 năm trước
Bạn ơi mình trị hôi nách bằng Miradry ở Viện thẩm mỹ Dr Hải Lê giờ khỏi hẳn rồi nhé, cái này không phải phẫu thuật, không đau rát gì đâu, mình làm có một lần là khỏi hẳn. Bạn muốn trị hôi nách tận gốc thì có thể tham kham khảo công nghệ này xem, chứ dùng mấy phương pháp tự nhiên không khỏi hết được đâu
kevinlove
Trả lời 8 năm trước
Trị hôi nách bằng phương pháp này có khỏi vĩnh viễn không ạ, có tái phát không bạn
kevinlove
Trả lời 8 năm trước
Chi phí hết bao nhiêu ạ
Trả lời 8 năm trước
Mình trị đã được mấy năm rồi không tái phát nhé, bác sĩ bảo phương pháp này trị được vĩnh viễn vì nó loại bỏ được tuyến mồ hôi dưới cánh tay. Chi phí hồi đấy mình làm hơn 30 triệu gì đó mình không nhớ rõ lắm
Trả lời 8 năm trước
đi thẩm mỹ viện để hút tuyến mồ hôi ra là ok.
Trả lời 8 năm trước
Hôi nách chữa bằng mấy cách thông thường không trị tận gốc được đâu bạn. Chị làm cùng công ty mình lúc trước cũng bị nặng mùi kinh khủng nhưng bây giờ khỏi hẳn rồi, hỏi ra thì chị ấy đi chữa bằng MiraDry ở bên Viện thẩm mỹ Dr Hải Lê. Bạn có thể qua đó tìm hiểu xem nhé.