Kem chống nắng neutrogena có tốt không?

Kem chống nắng neutrogena có tốt không các mẹ, chồng em vừa mua tặng một lọ mà em chưa dám dùng thử ạ. Các mẹ tư vấn cho em với, em xin cám ơn...

Trả lời 8 năm trước
Sunscreen lotion của neutrogena là loại kem chống nắng tuyệt nhất trong mắt mình theo mình thì bạn ko nên dùng chung kem chống nắng cho da mặt và da chân tay vì loại dành cho body thường là nhờn hơn. Nếu dùng cho mặt thì bạn nên dùng daily face sunscreen lotion SPF30 (oil free nếu da nhờn), mình thấy lotion này rất lỏng nên da ko bị nhờn rít, tuy nhiên dùng xong thì mặt khá là bóng đấy. Còn cho body thì nên dùng loại spray, mình rất thik loại này, mỏng hơn dạng cream nên cảm giác ít rít da hơn.
Trả lời 8 năm trước
Hè năm ngoái e cũng dùng hãng này, loại dry-touch SPF55 ý ạ, đi chơi Thái 4 ngày nắng chói chang k mũ nón j mà về cái mẹt gần như nguyên vẹn ( chỉ có body dùng kcn Biore là đen đi thôi), nhưng loại này em chỉ dùng đi chơi xa thế thôi, chứ dùng hàng ngày thì bản thân e thấy hình như hơi bí thì phải ( da e oily, bôi mỏng thì sợ k có tác dụng, mà bôi dày thì bí lắm, sợ mụn), nhưng kcn loại e dùng thì hot lắm, nhiều ng đang dùng và khen lắm ạ. Chị nào hỏi chỗ mua ở HN thì có chị Novstorm or pillory or Spercrazy chị nhé, chị search muare là ra ạ, 3 chị này uy tín lắm rồi nên k phải lăn tăn đâu ạ^^!
Trả lời 8 năm trước
Ui lót dép ngồi hóng hớt các chị mới đc. mình cũng muốn mua kem chống nắng vì hè này nắng nôi quá, sợ bị rang đen thành củ ấu mất. có nghe các chị các mẹ xài kem chống nắng dạng xịt mà ko bít loại này có tốt ko và dùng của hãng nào tốt ạ. da mình da khô các chị tư vấn cho mình với
Trả lời 8 năm trước
Da mặt em thuộc loại da dầu , nhiều mụn trứng cá và đầu đen thì em xài KCN đc k mấy chị . Da em như vậy thì nên xài loại ULtra Sheer Dry-Touch spf55 đc k ạ hay là xài loại của baby thì ổn hơn , năm nay em mới 15t , mong mấy chị có kinh nghiệm tư vấn kĩ kĩ dùm em , k thì hè này mặt em đen thui luôn quá
Trả lời 8 năm trước
Mình cũng nghe nói hãng này. Các mẹ khen nó lắm, nó là dược mỹ phẩm nên khá an toàn, kể cả cho da nhạy cảm nữa. Nhưng chưa dùng thử kem chống nắng bao giờ. Các mẹ dùng rồi cho các chị em ở đây xin rì viu nhé!