Đầu tôi rất nhiều gàu, các bạn chỉ cho tôi cách trị gàu với. Cảm ơn nhiều.?

tu
Trả lời 16 năm trước
bạn nên thay đổi dầu gội nếu cảm thấy vẫn ko có hiệu quả thì bạn hãy dùng chanh gội đầu bạn sẽ cảm thấy bớt ngứa và giảm hẵn gàu ban đừng để cho da đầu dơ và ẩm ướt nên thường xuyên gội đầu thì phương pháp trị gàu sẽ hiệu quả hơn
tien
Trả lời 16 năm trước
Bạn ra nhà thuốc tây mua dầu gội chuyên trị gàu (có loại gói) hiệu của Hàn Quốc (Hineceal thì phải) hay loại Nizoral cũng duoc, trung bình bạn gọi 1 tuần khoảng 2 lần (khoảng 4500d/g) nếu gàu nhiều quá khi đã hết gàu thì t uần 1 lần cho gàu không có tro lại.
tien
Trả lời 16 năm trước
Bạn ra nhà thuốc tây mua dầu gội chuyên trị gàu (có loại gói) hiệu của Hàn Quốc (Hineceal thì phải) hay loại Nizoral cũng duoc, trung bình bạn gọi 1 tuần khoảng 2 lần (khoảng 4500d/g) nếu gàu nhiều quá khi đã hết gàu thì t uần 1 lần cho gàu không có tro lại.
nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
Bạn hãy dùng dầu gội đầu Clear xem sao, mình thấy nó quảng cáo trên TV ghê lắm, đảm bảo sạch gầu, thơm mát.