Có thuốc mọc dài tóc bán ở đâu?

mình uốn tóc được 8 tháng, giờ tóc mình lâu dài quá, có thuốc gì uống cho tóc mau dài hok? giá thuốc là bao nhiêu? chỉ cho em mua với!!!!!!!!
le van linh
Trả lời 14 năm trước
Toc e nau moc la do e uong toc nhieu hao chat thoi a chi cho e 1bo dung deu bang tinh chat thien nhien nhe neu quan tam dien cho anh qua so 0974982212 hoac 03216338909 linh
hongvan
Trả lời 14 năm trước
Mình có biết ở trên bestbuy có bán thuốc mọc tóc đó cứ gọi cho người ta là họ mang đến tận nhà mà. Giá của nó la 940k. thông tin rõ hơn bạn có thể lên trang web của họ đó Cho mình điểm cao nha