Mình sắp sinh bé gái dự kiến vào đầu t2/2008,muốn đặt tên bé là Lê Diệu Linh mà ko biết ý nghĩa có hay và hợp?

mình sinh năm 1982, chồng mình sinh năm 1980, vậy mình đặt con gái tên Lê Diệu Linh sinh tháng 2/2008 liệu có hay và ý nghĩa tốt ko?
chuyengia
Trả lời 16 năm trước
chào bạn, Diệu Linh chỉ là tên đẹp và nếu bạn thích thì đặt cho bé. Ngoài ra, mình còn vài tên về chữ linh cho bạn tham khảo nhá. Ái Linh (tình yêu nhiệm mầu) Gia Linh (sự thiêng liêng của gia đình) Thảo Linh (sự thiêng liêng của cây cỏ) Thủy Linh (sự thiêng liêng của nước) Trúc Linh (cây trúc linh thiêng) Tùng Linh (cây tùng linh thiêng) Mong rằng ko làm bạn thất vọng. Chào.