Mua đồ cho trẻ em quan trọng nhất là yếu tố nào?

[blue][size_4]Các bác hay mua đồ chơi trẻ em cho em ít ý kiến; 1/Các bác lựa chọn đồ chơi cho con dựa vào những tiêu trí gì; 2/Các bác mong muốn gì từ nhà cung cấp. 3/Nhãn hiệu đồ chơi các các đã lựa chọn. 4/Các bác đánh giá như thế nào về đồ chơi gỗ đang có trên thị trường hiện nay. 5/Các bác đã biết đến thương hiệu Tiditoys chưa? Chấm hết. Cảm ơn các bác trước, mong nhận được ý kiến của tất cả các bác[/size_4]. [/blue]
Châu Khánh Thuận
Trả lời 14 năm trước
Loại đồ chơi mình mua cho thằng nhóc con mình thường tiêu chí đầu tiên là đập không bể [:D]; vì nếu dễ bể thì nó chỉ chơi được khoảng 30s thôi. Ngoài ra, nếu đồ chơi nhựa thì phải là sản phẩm không độc hại vì nhóc con cũng hay ngậm đồ chơi lắm. Cũng không có nhãn hiệu nào cụ thể, sản phẩm nào thấy ưng ý thì mua thôi. Đồ chơi gỗ hơi đắt tiền và đơn giản, nói chung nhóc con nhà mình chỉ thích siêu nhân và xe hơi thôi. Ngoài ra đây là lần đầu tiên mình nghe về Tiditoys [:D]
Đoàn Thanh Hoa
Trả lời 14 năm trước

Em xin góp tí ý kiến

1/ Em mua đồ chơi cho bé dựa vào tiêu chí an toàn, bền và có thể học tập

2/Chưa có ý kiến j

3/ không có nhãn hiệu cụ thể

4/đồ chơi gỗ trên thị trường hiện nay quá đắt và không co hướng dẫn cụ thể về tác dụng cũng như cách chơi

5/ lần đầu em nghe đén tiditoys

Trả lời 13 năm trước

Mua đồ chơi cho bé yếu tố quan trọng nhất là yếu tố an toàn, giúp phát triển trí não. Tuổi của trẻ là lứa tuổi ham chơi, vì thế ta phải tạo ra không khí chơi mà học, học mà chơi cho bé bằng cách mua cho bé những loại đồ chơi khơi gợi trí sáng tạo.

Các hãng sản xuất cũng như những nhà phân phối đồ chơi trẻ em cũng nên hướng việc đa dạng hóa sản phẩm theo hướng những sản phẩm phát triển trí não bé.

Công ty chúng tôi là công ty chuyên phân phối lẻ các sản phầm đồ chơi giúp phát triển trí não bé được làm từ gỗ.

Để lựa chọn cho con mình những đồ chơi tốt và hiệu quả nhất, xin mời quý khách ghé thăm website www.nhanh.vn của chúng tôi.

Công ty TNHH bán lẻ Nhanh rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Nguyễn Tiến Hội
Trả lời 11 năm trước

Riêng các con đang tuổi lớn, nên chọn món đồ nào để con có thể kết hợp giữa học và chơi theo em là tốt nhất.

Giúp con học hỏi mày mò, vừa chơi vừa nhận diện mặt chữ, lại học tiếng anh. Nhà em đang bán món này ^^!

Bảng gỗ xếp chữ học tiếng anh, anh chị nghiên cứu thử xem ^^!

Link:http://www.cucre.vn/vn/ha-noi/722/7873/bang-go-xep-chu-hoc-tieng-anh.html

chuyen phat nhanh
Trả lời 11 năm trước

Đồ chơi không sắc nhọn, nguy hiểm, không mang tính vũ lực như kiếm, súng... nên chọn những đồ chơi giáo dục và trí tuệ