Liệu có thai ko anh chị ơiiiiiiii

anh, chị ơi cho em hỏi em và bạn gái em quan hệ từ tháng trươc khi đến kỳ kinh vẫn có kinh bình thường. nhưng sau khi có kinh em lại quan hệ lần này chưa đến kỳ kinh của bạn gái em nhưng hai ngày gần đây bạn gái em hay đau bụng ho và buồn nôn. anh chị cho em hỏi liệu bạn em có thai không. em xin cảm ơn.
Trương Thanh Liêm
Trả lời 16 năm trước
Muốn biết chính xác, 2 bạn ra nhà thuốc mua que thử thai về thử biết liền, chú ý: nên thử vào buổi sáng sớm! CHÚC VẠN SỰ NHƯ Ý!
Trả lời 16 năm trước
Khi quan hệ có dùng biện pháp tránh thai nào không? Quan hệ vào khoảng nào khi hết kinh nguyệt. Nếu trong khoảng 9 ngày kinh nguyệt đổ lại thì nguy cơ có không cao, còn lại thì không nói trước được điều gì. Tốt nhất bạn nên mua que thử cho bạn gái để thử[;)]
haong le
Trả lời 15 năm trước
nhung dau hieu nhu nay la co em be oy day' ban a