Em chào các chị ! Hom nay em mới đi khám thai về HCG=120.8, BSi ket luận là có thai . Nhưng hôm qua giờ em bị ra khi hư màu nâu . Ngày kinh cuối của

em là 22/8 , chu kỳ kinh của em là 37 ngày . Bác sĩ bảo em là có khả năng sảy thai rất cao . Có chị nào giống em không ạ . Em rất là lo lắng , em đã từng bị lưu hồi tháng 2 thai 9 tuần . nhờ các chị tư vấn dùm em với . Bác sĩ cho em uống Adoua , utrogestan100mg. em cảm ơn các chị

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Dấu hiệu dọa xảy thai đấy mẹ nó ơi. Đừng chủ quan nhé. Giống mình hồi 7 tuần cũng bị như thế. Mẹ nó nên nghỉ ngơi, tốt nhất nằm 1 chỗ, nếu cần thì xin nghỉ làm 1 thời gian, tránh đi lại nhiều. Nếu bây giờ vẫn tiếp tục bị ra, mình khuyên mẹ nó nên đi bác sĩ ngay. Trước đây mình có khám bác sĩ Nguyễn Ngọc Minh (Mr.) ở phòng khám 56 Hai bà Trưng. Bác cho thuốc tiêm và uống mình hết hẳn hiện tượng đó luôn. BS Minh rất giỏi dưỡng thai. Với trường hợp chưa có phôi thai như mẹ nó thì chắc bác ấy sẽ có biện pháp thích hợp.