Đăng ký sinh đẻ ở viện nào tốt?

Tình hình là cuối tháng 1/2012 e sinh, nhưng đến thời điểm này em vẫn chưa biết nên sinh e bé ở đâu, phụ sản hay bạch mai? e thường khám bs Vân ở phòng khám Bình Minh, có dặn đến tuần 28 tới khám và cho đăng ký đẻ ở Bạch Mai. Nhưng em lăn tăn không biết dịch vụ như thế có đắt không? và có an toàn cho cả mẹ và con hay không nữa?

Nguyễn Hoàng Trung
Trả lời 12 năm trước

Đã gọi là bệnh viện phụ sản dĩ nhiên là chuyên cho các bà mẹ chuẩn bị sinh rồi, Bệnh viện bạch mai thuộc nhà nước được đầu tư bài bản cho bác sĩ học chuyên khoa nên bạn không nên bận tâm, mà bệnh viện ở thành phố dĩ nhiên là tốt rồi, vấn đề là bạn có đủ tiền để được hưởng các điều kiện tốt đó hay không ,tuy nhiên đáng lẽ ra bạn nên khám thai ở bệnh viện nào mà bạn muốn tới sinh đẻ thì sẽ dễ hơn trong việc khám trong quá trình sinh. Chúc bạn mẹ tròn con vuông