Có phải dấu hiệu của việc mang thai?

Tôi và anh ấy có quan hệ tình dục, khi tôi sắp đến kỳ kinh. Anh ấy có xuất tinh ra ngoài âm đạo nhưng tôi không chắc anh có kịp đưa ra không? 3 ngày sau tôi có cảm giác buồn nôn và mệt mỏi, hay có cảm giác tứa nước bọt. Hiện tượng này trước đây tôi chưa thấy. Tính đến hôm nay tôi đã chậm kinh 2 tuần. Liệu tôi đã có thai hay không?

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Biện pháp xuất tinh ngoài âm đạo là biện pháp tránh thai truyền thống. Kết quả của biện pháp này đạt thấp vì khi chưa xuất tinh thì dịch tiết ở dương vật cũng đã có sẵn tinh trùng . Hơn nữa nếu thao tác chỉ cần chậm tíc tắc thì coi như đã thất bại rồi . Triệu chứng nghén chỉ xuất hiện sau khi có thai từ 1 đến 2 tháng trở lên. Do vậy mới sau 3 ngày mà có triệu chứng như vậy có thể là cảm giác của chị thôi. Nhưng nếu quan hệ tình dục không bảo vệ mà chậm kinh đến 2 tuần, bạn nên thử thai để biết mình có thai hay không. Bạn có thể thử bằng que thử thai qua nước tiểu.

Chúc bạn luôn mạnh khoẻ!