Thuê đồ chơi, thuê ghế ăn, xe đẩy và nôi cho bé ở đâu?

Tran Trung Kien
Trả lời 11 năm trước

- BA MẸ CÓ THẾ ĐẾN TT.STORE TRỰC TIẾP THUÊ ĐỒ CHƠI HOẶC THUÊ ONLINE.
Địa chỉ: 26A Bùi Thị Xuân, F2, Q.Tân Bình
(Gần bùng binh Lăng Cha Cả).http://www.thuedochoi.com

http://www.facebook.com/chothuedochoi

Nhu cầu của bé là được chơi, tuyệt nhất là được chơi và khám phá với nhiều đồ chơi mới. Ba mẹ tiết kiệm được chi phí, bé được chơi với nhiều đồ chơi an toàn và phù hợp với giai đoạn phát triển của bé.

Hiểu được băn khoăn của các bậc cha mẹ và mong muốn mang đến cho các bé cơ hội tham gia các trò chơi an toàn.DỊCH VỤ CHO THUÊ & ĐỔI ĐỒ CHƠI CHO BÉsẽ giúp bạn giải quyết băn khoăn này với tiêu chí“Ba mẹ chi ít hơn, bé được chơi nhiều hơn”.

- CÁCH THỨC THUÊ: ĐẶT CỌC 100% GIÁ TRỊ MÓN HÀNG, SAU HẾT THỜI GIAN THUÊ TT.STORETRỪ GIÁ TRỊ THUÊ RỒI GỬI LẠI TIỀN ĐẶT CỌC CHO CÁC BA MẸ.

Mở cửa từ 9h - 21h mỗi ngày .
ĐT:08.3997.7671- Phone: 0902796862
Nick chat: tt.store68 - Email: tt.store68 @yahoo.com

Ghế ăn Summer Comfort Foam Booster
Giá thuê: 50k/tuần, 150k/tháng
Đặt cọc: 750k
- Ghế ăn summer dành cho bé từ 7 tháng trở lên.
- Có 2 chế độ điều chỉnh cao thấp, chất liệu rất êm ái.

Bộ bếp Litle Tikes
Giá thuê:500/tháng
Đặt cọc: 4.500k

Bộ bếp Step 2
Giá thuê:500/tháng
Đặt cọc: 4.500k

Xeô tôđiều khiển
Giá thuê: 180/tháng
Đặt cọc: 1.000k

Nôi xách tay Chicco
Giá thuê: 200/tháng
Đặt cọc: 1.000k
Là phương tiện lý tưởng để mang em bé sơ sinh đi khắp nơi. Nôi có tay xách tiện lợi, mái che nắng có thể tháo rời

GHẾ TẬP NGỒI JUMPEROO FISHER PRICEs

Giá thuê: 450K/tháng

Đặt cọc : 3.400k
+ Sản phẩm best seller nhiều năm liền của hãng Fisher Price.
+ Sản phẩm luôn được sự quan tâm của các bậc cha mẹ có con nhỏ.
+ Di chuyển quay nhảy giúp bé tăng cường kỹ năng vận động.Ghế xoay được 360 độ.
Video demo sản phẩm:http://www.youtube.com/watch?v=A5fnD...eature=related