Cần tìm nhà cung cấp sản phẩm đồ dùng an toàn cho em bé ?

Hiện nay mình đang ở khu vực Tây Nguyên, mình cần tìm nguồn hàng về đồ dùng an toàn cho bé. Đó là các sản phẩm như : Bịt góc bàn, vòng tránh muỗi, khóa tủ lạnh, khóa ngăn kéo, chặn cửa hình thú, bịt ổ điện ....vv... Nếu bạn nào biết thì chỉ giúp mình với nhé ! Mình đang rất cần.

Hồ Huỳnh Sơn
Trả lời 10 năm trước

Bên mình có những sản phẩm như bạn đang cần tìm.hàng nhập khẩu dreambaby của úc.liên hệ với mình nhé 0984232162 - Mr Sơn

Lê Thái Phương Chi
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn cần tìm cũi 3d, chặn cửa chắn cầu thang thì liên hệ với mình nhé 0988 579 753 - Phương Chi