Có thuốc nào để con hết ngứa sau muỗi đốt ko các mẹ ?

Em nhờ các mẹ tư vấn chút
Con gái em 1 tuổi rưỡi ,mỗi lần cháu bị muỗi đốt thì ngứa và sưng lên ,thỉnh thoảng lại lên cơn ngứa ,gãi đến nỗi nhiễm trùng .Em đã dùng thuốc bôi muỗi của Nhật thấy bảo tốt nhưng cũng ko ăn thua ,em ra hiệu thuốc mua thuốc bôi côn trùng đốt mà cũng ko hết ngứa
Các mẹ biết loại nào dùng tốt chỉ em với hoăc có cách hay mẹo gì cho bé hết ngứa ko ạ ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình dùng tuýp thuốc bôi muỗi Remoth của V-Rotho, thấy ổn đấy mẹ nó, thấy con bị đốt là bôi ngay vào. ban đầu có thể con ko thích nhưng phải ép để con ko chùi thuốc đi.