Thuốc để phá cho thai dưới 7 tuần

Tôi có thai 5 tuần tuổi, tôi muốn mua thuốc này, không biết ở đâu có bán.

STADA
Trả lời 8 năm trước

Phân phối sĩ và lẻ thuốc phá thai.

Giao hàng tận nơi. Bảo mật thông tin Khách Hàng

Liên Hệ: 0933.384.267 Khu vực Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

Thuốc gây sảy thai được dùng phổ biến trong các bệnh viện tuyến tỉnh và thành phố trong vài năm trở lại đây.

Thuốc gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên nên giảm thiểu được các tác dụng phụ so với các phương pháp phá thai bằng thủ thuật khác. Tuy nhiên thời gian có thể dùng thuốc khá ngắn, chỉ dùng được cho thai dưới 7 tuần. Bạn cần đi siêu âm kiểm tra trước, với tuổi thai dưới 7 tuần, sức khỏe bình thường. không có tiền sử về bệnh suy thận, chứng rối loạn khả năng đông máu thì hoàn toàn có thể dùng thuốc an toàn.

Chưa có trường hợp tai biến nào được ghi nhận.

Có phác đồ dùng cho thai dưới 9 tuần và trên 9 tuần.

Làm việc liên tục từ thứ 2 đến thứ 6: 8h-18h hằng ngày. Hỗ trợ 18/24 các ngày trong tuần.

http://thuocphathai.info

https://www.facebook.com/trang.phathaibangthuoc/

Hương Thùy
Trả lời 8 năm trước

Thuốc phá thai không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro bán ở đâu là tốt nhất?

Công ty cung cấp thuốc phá thai online bao gồm mifestad 200mg và misoprostol 200mg trên toàn quốc , trợ giúp giao hàng tận nơi.

Mọi thông tin chi tiết cần liên lạc vui lòng gọi 0933 384 267 hoặc truy nhập trang:
http://thuocphathai.info
https://facebook.com/thuocphathaionline

Phá thai bằng thuốc ba tháng đầu được thực hành cho ai?

- biện pháp này được thực hành cho những phụ nữ:

- có mang 7 tuần tuổi trở xuống ( tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh sau chót ).
- Muốn kết thúc thai nghén.

biện pháp này có bảo đảm và hiệu quả không ? - Phá thai bằng thuốc là biện pháp sử dụng thuốc để kết thúc thai nghén một cách bảo đảm và tin cậy.
- Phá thai bằng thuốc có hiệu quả tới 99%.

Thuốc sử dụng bao gồm Mifestad 200mg và Misoprostol 200mg kết hợp lẩn nhau trong quá trình sử dụng.

công ty chắc chắn sức khỏe cho khách hàng tốt nhất.

Mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối.

Thuốc làm nên hiện tượng sảy thai tự nhiên nên giảm thiểu được các hiệu quả phụ so với các biện pháp phá thai bằng thủ thuật khác. Tuy nhiên thời hiệu có khả năng dùng thuốc khá ngắn , chỉ dùng được cho thai dưới 7 tuần. Bạn cần đi siêu âm kiểm tra trước , với tuổi thai dưới 7 tuần , sức khỏe thông thường. Không có tiểu sử về bệnh suy thận , chứng rối loạn khả năng đông máu thì hoàn toàn có khả năng dùng thuốc an toàn.

Chưa có trường hợp tai biến nào được ghi nhận.

Có phác đồ thuốc cho thai dưới 9 tuần và trên 9 tuần.

Làm việc liên tiếp từ thứ 2 đến thứ 6: 8h-18h hằng ngày. Trợ giúp 18/24 các ngày trong tuần.

Phạm Quang Hoàng Trọng
Trả lời 7 năm trước

Mình thấy trên mạng người ta bán thuốc phá thai nhiều làm. Bạn nào biết chỉ mình địa chỉ mua thuốc phá thai ở đâu uy tín có được không

Nguyen Hoa Mai
Trả lời 5 năm trước

khuyên bạn tìm hiểu trước về các cách phá thai an toàn trước nha

http://vnwind.com/cac-bien-phap-pha-thai-an-toan-va-hieu-qua.html

Mộc Trà
Trả lời 4 năm trước

bạn liên hệ 0348593333 để được tư vấn và đặt mua thuốc

an toàn, kín đáo, bảo mật

chuyển phát nhanh toàn quốc và quốc tế

Mộc Trà
Trả lời 4 năm trước

thuốc phá thai

bạn liên hệ 0348593333 để được tư vấn và đặt mua thuốc

an toàn, kín đáo, bảo mật

chuyển phát nhanh toàn quốc và quốc tế

Thien Binh Nguyen
Trả lời 1 năm trước
bạn mua thuốc phá thai liên hệ 0974240277 nhé , thuốc an toàn , vận chuyển toàn quốc .
https://thuochanoi.net