Máy hút mũi cho bé loại nào tốt?

Bé nhà em 2 tuổi rồi, thỉnh thoảng cứ hay bị xổ xuýt, cảm giác vẫn mắc đờm trong mũi ấy. Em xài cái hút mũi loại mẹ phải tự hút thì không thể ra hết được. Nên định xài máy hút mũi nhưng chưa biết mua loại nào cho ổn.Các mẹ tư vấn giúp em với, chứ dạo này ô nhiễm không khí, bụi mịn các kiểu em cũng lo cho bé lắm.

Quang Bách
Trả lời 4 năm trước

Nhà mình đang dùng máy hút mũiDotha Health, mua được hơn 1 năm rồi, thấy máy này cũng tốt, hút nhẹ nhưng sạch sâu. ra được hết nhầy trong mũi,lại dễ vệ sinh nữa. giá thì hơi chát một chút nhưng tốt bạn ạ. đợt nhà mua tầm 700-800 nghìn gì đó.

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

em thì e dùng của Hi Baby. cái lúc cún nhà em 2 tuổi e phải dỗ mãi bé mới cho em hút đấy, vì chưa quen, cứ bị sợ. em phải cho con vừa xem hoạt hình vừa hút, sau bé lớn thì cũng đỡ. có cái máy hút thì cũng đỡ, hút được hết dịch nhầy trong mũi thì mau khỏi xổ mũi hơn