Cho em bé uống sữa của bà bầu có sao không?

đẻ xong tôi vẫn còn nhiều sữa hồi bầu, mẹ chồng tiếc của bảo tôi cho con uống, nhưng tôi nghĩ sữa của mẹ với con có thành phần khác nhau k thể cho con uống được. mọi người cho tôi hỏi  cho em bé uống sữa của bà bầu có sao không?

Mai Ngọc
Trả lời 4 năm trước

ơ đúng rồi, em bé làm sao cho uống sữa của mẹ bầu được, không nên đâu

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

dễ bị rối loạn tiêu hóa lắm, đừng cho trẻ con uống sữa linh tinh k phù hợp lứa tuổi.

chị vào đây tham khảo thêm để giải thích thêm với mẹ này

https://vatgia.com/hoidap/3956/114162/tre-em-co-nen-uong-sua-ba-bau.html