Nên đi thăm gái đẻ vào lúc nào?

Mình có người bạn vừa mới sinh bé. Mình muốn đi vào thăm mà nghe mọi người bảo phải chờ 1 tháng mới được vào thăm. ko biết điều này có đúng ko mọi ngưởi?

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Lúc nào cũng đc. Có nhà kiêng có nhà ko kiêng. Nếu thân thiết thì bạn có thể vào chăm sóc luôn. Còn ko thì chứ chờ khoảng 2 tuần đến 1 tháng rồi đi

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bạn đọc thêm ở đây nhé. Mà tôi nghĩ là để khi nào xuất viện rồi đi thăm

https://vatgia.com/hoidap/4157/585744/sau-bao-lau-thi-co-the-di-tham-gai-de-nhi.html