Máy hút mũi có hút được thêm cả đờm cho bé không?

Tôi có một thắc mắc ạ, nếu dùng máy hút mũi thì liệu có hút được cả đờm cho bé không?? Tại thấy hút mũi mà bé vẫn nhiều đờm quá ấy ạ T.T Các mẹ thông thái ơi giúp em với nhé!!

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Hình như là khôngđượcđâu bạnạ, tại mỗi loại máy chuyên 1 chức năng nên cấu tạo của nó cũng khác nhau mà, ta không thể thao tácđược cho vùng họngý :((( Cơ mà bạn cũng yên tâm nhé, tại mũi với họng là thông nhau nên chăm hút dịch mũi cho bé làđờm cũng tựđộng tiêu thuiá

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ bạn nên tham khảo sang máy hút dịchđờmấy, có loại máy này chuyên thực hiện chức năng nàyđó chứ máy hút mũi không hútđượcđờmđâu. Thấy là trên Vật Giá có bán nè, mìnhđể link bạn coi thử nhé, giá cũng khá okeeeđóhttps://vatgia.com/dungcuykhoathammytuankiet&module=product&view=detail&record_id=618192