HN - Mua đệm giường cho em bé ở đâu?

Em muốn mua cái này cho bé nhà em mà không biết mua ở đâu cả, tìm google cũng không ra, bác nào giúp em với Em không thíchKimdan và với lại nghe nói Kimdan không tốt cho trẻ con bởi nó làm bằng cao su tự nhiên.
Trần Thị Hà ANh
Trả lời 15 năm trước
Ở Hàng Điếu bạn ạ. Thích đặt kích thước thế nào cũng có. Phổ biến là đệm mút của Thanh Bình, nằm cũng được, không lún đâu. Đệm bông ép cũng có nhưng khó tìm hơn tí. Nếu nhà bạn không gần Hàng Điếu thì lên 161 Chùa Bộc cũng có. Chăn ga gối đi kèm thì chịu khó lên chợ Hôm lựa vải về may hoặc đặt sẵn ở các hàng trên, nhưng mà giá thì hơi đắt so với tự may kiểu mua vải.