Tôi muốn mua đồ thì liên lạc với bạn như thế nào

Mình muốn mua đồ bầu, thấy mấy cái của bạn cũng được nhưng không có địa chỉ liên hệ. minh la Nga liên hệ với mình qua mail: dangnga2@gmail.com 0975673288
chuoi_cu
Trả lời 14 năm trước
Có địa chị rõ ràng đây mà chị, chị phải nhắn vào xem chi tiết thì lập tức sẽ hiện ra địa chỉ trên baner top của gian hàng mà. Số điện thoại liên hệ là 043.8274266 địa chỉ: Đầm bầu Mai Dương só 2 ngõ 142, Ngô Gia Tự, Long Biên( cạnh chợ Việt Hưng).