Hỏi về trà lợi sữa Con Cuông 100% tự nhiên cho mẹ sau sinh?

E muốn hỏi về trà lợi sữa Con Cuông 100% tự nhiên cho mẹ sau sinh với ạ? Có phải uống trà này lượng sữa sẽ cải thiện tốt không ạ? Nhiều sữa, sữa đặc, thơm và mát hơn thật không vậy ? Chị dâu em mới sinh bé mà sữa ít quá, thử ăn uống các kiểu rồi mà chưa khả quan mấy. Đang tính thử sang trà lợi sữa Con Cuông này coi sao? Vì đọc trên fb thấy nhiều feedback tốt ghê. Thực tế có đúng vậy ko ạ?
Tiêu Thẩm
Trả lời 277 ngày trước
Trà này mình ko rõ nhưng em mình uống chè vằng không thấy cải thiện mấy mom ạ, mom cứ tìm hiểu kỹ loại này xem
Ánh Dương Mới
Trả lời 277 ngày trước
Trà lợi sữa Con Cuông 100% thảo mộc tự nhiên, rất tốt cho mẹ bỉm sau sinh đó ạ. Uống 1 liệu trình duy trì hiệu quả lâu dài luôn đấy mẹ nó ạ
Nhà em đợt mua 4 gói được tặng 1 gói. Chỉ tầm 2 ngày là sữa về nhiều dần rồi ạ, Càng uống lượng sữa và chất lượng sữa càng cải thiện luôn ạ
Vũ Hồng Thơm
Trả lời 270 ngày trước
Vâng ạ, cảm ơn bác nhiều ạ. vậy để em mua thử 1 liệu trình trà lợi sữa Con Cuông này cho chị ý uống. Xem có nhiều sữa hơn không, chất lượng sữa có ổn áp như các bác nói không ạ
Lê Bảo Anh
Trả lời 272 ngày trước
Mình có nghe trà này được nhiều mom khen lắm ạ
Hay mom cứ mua thử uống 1 liệu trình đi xem như nào ạ
Cuộc Sống Mà
Trả lời 272 ngày trước
trà lợi sữa Con Cuông có tốt không vậy các bác? e muốn xin review trà lợi sữa con cuông này ạ. bác nào biết hay dùng rồi chia sẻ cho em xin thông tin thực tế ạ
cảm ơn các bác
Vũ Hồng Thơm
Trả lời 270 ngày trước
Em thì hỏi về trà lợi sữa Con Cuông 100% tự nhiên cho mẹ sau sinh? bác thì hỏi lại trà lợi sữa Con Cuông có tốt không? ca này khó à nha. nhưng về cơ bản em thấy mng đánh giá khá ổn đó ạ. em tính mua cho chị em dùng coi sao
Hạo Nhiên
Trả lời 270 ngày trước
giống chị gái mình, ít sữa, ngày nào mẹ chồng cũng nấu đủ thứ cháo nào chân giò heo, chân dê... nói chung đủ loại trên đời mà chỉ thây béo quay cút chứ không cải thiện sữa mấy đâu ạ
nngoisaomayman
Trả lời 270 ngày trước
Để tạo ra nhiều sữa thì mẹ nên cho trẻ bú càng nhiều càng tốt. Bởi vì khi trẻ mút bú, các xung động thần kinh sẽ được dẫn truyền đến não sau đó tiết ra prolactin. Hormone này sẽ chảy vào máu đi đến tuyến vú, kích thích các tế bào tạo sữa. Cùng lúc đó oxytocin cũng được tạo ra có tác dụng co bóp cơ trơn đẩy sữa ra ngoài. Trước khi cho bé bú, b nên massage ngực để kích thích cơ thể tăng tiết oxytocin giúp giãn nở ống dẫn, giúp sữa chảy về nhanh. Vì vậy, việc làm này còn giúp bạn phòng ngừa được tình trạng tắc tia sữa, áp xe nữa ấy
Nguyễn Thanh Hải
Trả lời 270 ngày trước
Trà lợi sữa Con Cuông tốt nhé. Thành phần thuốc thảo mộc tự nhiên cực kỳ an toàn cho mẹ đó ạ. Nên uống đủ liệu trình 4-6 gói nhé ạ. Mỗi gói thuốc khoảng 300gr, uống đc 4,5 ngày lận. Mỗi lần nấu cùng chừng 1.5l nước, đun sôi để chừng 10' cho thuốc thục ra nước. Đợi nc ấm thì uống, uống trc khi cho con bú 15-20'. Bã thuốc nấu lần đầu, bảo quản ngăn mát tủ lạnh, tái sd vào hôm sau, tới khi nào đun thuốc mà nước nhạt màu thì dùng sang gói thuốc mới ạ
Vũ Hồng Thơm
Trả lời 270 ngày trước
Vâng ạ em cảm ơn bác nhiều nhé, vậy để em mua thử 1 liệu trình trà lợi sữa Con cuông này cho chị ý uống thử coi có cải thiện sữa mẹ không ạ
Pham Le The Vinh
Trả lời 266 ngày trước
có hiệu quả thật không các bác?
để em tìm mua về cho bà xã em uống coi sao
Hồng Lam
Trả lời 266 ngày trước
Trà lợi sữa con cuông có tốt không các bác? thảo mộc 100% tự nhiên luôn á? có về nhiều sữa và chất lượng sữa cũng tăng có đúng không?
Nhà em thử đủ mọi cách mà không cải thiện mấy, rầu ghê
Lại Thanh Hà
Trả lời 266 ngày trước
Mình uống hết 1 liệu trình thì thực sự là dạt dào luôn nha bạn. Uống chừng 2 ngày là thấy sữa rần rần về hơn trước rồi. Nhớ trong ngày uống nhiều nc ấm, trc khi cho bé bú 10-15' nên uống 1 cốc trà lợi sữa ấm. Ăn chín uống sôi, ko thức muộn cũng sẽ ảnh hưởng lượng sữa. Cố gắng uống ít nhất 1 liệu trình 4,6 gói thuốc nhé. Cực hiệu quả