Tư vấn chọn áo khoác xinh cho bé lúc giao mùa?

thu
Trả lời 11 năm trước

Thời tiết có những sự thay đổi bất thường, các mẹ nên sắm thêm cho con yêu những chiếc áo khoác vừa xinh xắn, vừa giữ ấm để bảo vệ sức khỏe bé.

Dưới đây là những mẫu áo khoác mới, không chỉ giúp giữ ấm mà còn khiến các bé trở nên xinh xắn trong mùa xuân này:

Ao khoac xinh cho be luc giao mua
Bé trai nhà bạn sẽ rất ra dáng người lớn khi diện chiếcáo khoác vest lửnggiảm giá từ 240.000 đồng xuống còn 168.000 đồng. Sản phẩm có màu đen với các size cho bé trên 3 tuổi.
Ao khoac xinh cho be luc giao mua
Trong những ngày gió lạnh cuối mùa đông, mẹ cũng cần phải bảo vệ bé tránh khỏi tiết trời khắc nghiệt khi đi ra ngoài dạo phố. Một chiếcáo phao lót nỉgiảm giá từ 265.000 đồng xuống còn 251.750 đồng là sản phẩm phù hợp trong mùa này. Sản phẩm có màu đỏ với size cho bé từ 18 tháng đến 3 tuổi.
Ao khoac xinh cho be luc giao mua
Mẹ cũng có thể lựa chọn cho bé chiếcáo khóa chéogiảm giá từ 230.000 đồng xuống còn 161.000 đồng. Sản phẩm có màu xanh navy với các size cho bé trên 3 tuổi.
Ao khoac xinh cho be luc giao mua
Chiếcáo khoác sọc nganggiảm giá từ 210.000 đồng xuống còn 147.000 đồng là sản phẩm phù hợp cho các bé trai tinh nghịch và hiếu động. Sản phẩm có màu xanh, xám với các size cho bé trên 18 tháng.
Ao khoac xinh cho be luc giao mua
Mẹ cũng có thể lựa chọn cho bé chiếcáo khoác Polokẻ sọc rất đáng yêu giá 280.000 đồng để diện trong những ngày chuyển mùa. Sản phẩm có màu vàng sọc đen với các size cho bé từ 2 đến 7 tuổi.
Ao khoac xinh cho be luc giao mua
Với cô công chúa nhỏ, mẹ có thể làm điệu cho bé với chiếcáo choànggiảm giá từ 175.000 đồng xuống còn 122.500 đồng. Sản phẩm có màu cam, cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi.
Ao khoac xinh cho be luc giao mua
Khi đưa bé ra ngoài, mẹ có thể sắm thêm chiếcáo khoác carogiảm giá từ 230.000 đồng xuống còn 207.000 đồng. Sản phẩm có các size cho bé từ 6 đến 15 tuổi.
Ao khoac xinh cho be luc giao mua
Để giữ ấm cho con yêu, mẹ cũng có thể lựa chọn chiếcáo khoác tai gấugiảm giá từ 245.000 đồng xuống còn 232.750 đồng. Sản phẩm có thiết kế tai và và chân gấu ngộ nghĩnh trên mũ và tay áo, với các size cho bé từ 18 tháng đến 4 tuổi.
Ao khoac xinh cho be luc giao mua
Mẹ cũng có thể mua cho cô công chúa cưng chiếcáo khoác mèogiảm giá từ 210.000 đồng xuống còn 147.000 đồng. Sản phẩm có màu hồng nhạt với các size cho bé trên 18 tháng tuổi.
Ao khoac xinh cho be luc giao mua
Và cô con gái cưng nhà bạn chắc chắn trông sẽ đáng yêu khi diện chiếcáo khoác jeangiảm giá từ 330.000 đồng xuống còn 231.000 đồng. Sản phẩm có màu xanh với các size cho bé trên 3 tuổi.