Giường cũi Nativa, alex, shoreditch.. bán ở đâu tại Hà Nội?

Mình thích mấy mẫu giường cũi xuất khẩu mới như Nativa, Alex, Cambridge, Shorditch... nhưng tìm mãi không thấy bán tại Hà Nội. Chỉ thấy có tại tp. HCM thôi. Có shop nào tại HN có bán thì nhắn em với.

Bé Quý Tỵ
Trả lời 10 năm trước

Dạ. Cám ơn ạ. Đúng là hàng chất lượng tốt. Bố con nhà em ráp lên xong rồi cứ xuýt xoa vì mua được hàng tốt giá lại rẻ và còn được tặng chắn giường nữa chứ.

Lê Thái Phương Chi
Trả lời 10 năm trước

Cám ơn bạn. Hàng đã chuyển đi đúng theo yêu cầu của bạn

Lê Thái Phương Chi
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của bequyty_18_03

Dạ. Cám ơn ạ. Đúng là hàng chất lượng tốt. Bố con nhà em ráp lên xong rồi cứ xuýt xoa vì mua được hàng tốt giá lại rẻ và còn được tặng chắn giường nữa chứ.

Cám ơn bạn đã share hình ảnh nhé. Mới bạn xem hình ảnh của mình tại đây: http://www.facebook.com/media/set/?set=a.387245804740466.1073741836.327544117377302&type=3

Lê Thái Phương Chi
Trả lời 9 năm trước

Có thêm nhiều mẫu mới sản xuất năm 2014 rất đẹp
GiuongCui.com: Chuyên sản xuất giường cũi cho bé, gỗ tự nhiên, hàng chắc chắn, an toàn, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu:http://giuongcui.com/do-dung-phong-ngu-tre-em/giuong-cui-tre-em
Cũi cho bé Cielo tự nhiên
Công ty TNHH Mẹ Vì Bé
08 3517 1200 - 6657 7979 - 0932 635 640 - 0988 579 753
77 Hoa Sữa, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
GiuongCui.com-meVbe.com-EZmua.com
FaceBook-G+-Pinterest- Blog -Youtube
Nhà máy: KCN Nam Tân Uyên - Bình Dương

Lê Thái Phương Chi
Trả lời 9 năm trước

GiuongCui.com: Chuyên sản xuất giường cũi cho bé, gỗ tự nhiên, hàng chắc chắn, an toàn, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu:http://giuongcui.com/do-dung-phong-ngu-tre-em/giuong-cui-tre-em
Cũi cho bé Henley trắng
Công ty TNHH Mẹ Vì Bé
08 3517 1200 - 6657 7979 - 0932 635 640 - 0988 579 753
77 Hoa Sữa, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
GiuongCui.com-meVbe.com-EZmua.com
FaceBook-G+-Pinterest- Blog -Youtube
Nhà máy: KCN Nam Tân Uyên - Bình Dương

Lê Thái Phương Chi
Trả lời 9 năm trước

GiuongCui.com: Chuyên sản xuất giường cũi cho bé, gỗ tự nhiên, hàng chắc chắn, an toàn, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu:http://giuongcui.com/do-dung-phong-ngu-tre-em/giuong-cui-tre-em
Cũi cho bé Henley tự nhiên
Công ty TNHH Mẹ Vì Bé
08 3517 1200 - 6657 7979 - 0932 635 640 - 0988 579 753
77 Hoa Sữa, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
GiuongCui.com-meVbe.com-EZmua.com
FaceBook-G+-Pinterest- Blog -Youtube
Nhà máy: KCN Nam Tân Uyên - Bình Dương