Nơi nào bán miếng dán răng trắng răng độc quyền

Do nhu cầu công việc nên cứ mỗi 3 tháng mình phải đi nha sỹ để làm trắng răng 1 lần, nói thiệt là mí thao tác này cũng mất thời gian của mình. Bạn mình chỉ cho cách làm trắng răng bằng miếng dán trắng răng rất thuận tiện nhưng không biết mua nó ở đâu và sử dụng sao cho hiệu quả ?
Mã Ngọc Anh
Trả lời 10 năm trước

Xài rồi đây mẹ ơi, loại Crest 3D White Professional Effects, mới có nửa hộp mà răng trắng lên thấy rõ, dạo này tối tối bắt ông xã dán chung luôn. J Loại dán làm trắng này dán thấy hiệu quả hơn cả đi nha sỹ nữa, tháng trước đi nha sỹ được làm cho cái khay, vừa mất nhiều thời gian vừa ê răng. Bạn bè bên nước ngoài nói xài loại này hiệu quả mà an toàn nên online kiếm thử xem ở xứ mình có không, thấy được shop Mystic Care này có nên thử luôn. Kết quả ngoài mong đợi ấy các mẹ ạ!! Các mẹ có thể xem các sản phẩm trắng răng của shop này ở đây nè: http://mysticare.vn/ Lướt qua thì thấy có sản phẩm giúp giảm cân nhập khẩu nữa ấy.